Đà Nẵng là nơi có khí hậu đan xen giữa khí hậu miền Bắc và miền Nam, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và có 2 mùa rõ rệt.

Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch Đà Nẵng trong chương trình du lịch hè 2015 cho kì nghỉ dưỡng của mình, thì bài viết sau tôi xin giới thiệu một số thông tin thời tiết Đà Nẵng để bạn có thể lựa chọn thời gian tốt nhất để khởi hành chuyến hành trình du lịch tới thành phố xinh đẹp này.

Đà Nẵng một năm có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 8, thỉnh thoảng cũng xuất hiện những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.

Vào mùa cao điểm bắt đầu từ tháng 4 đến hết tháng 8, Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho một bờ biển dài nên thời tiết không nóng bằng Hà Nội và Hồ Chí Minh,đỡ nóng bức hơn, nhiệt độ ngày cao nhất có khi lên đến 32-38 độ. Đến vào khoảng thời gian này, bạn có thể thoải mái đi tắm biển, du lịch ra đảo Cù Lao Chàm, đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê quyến rũ, vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên giá cả khách sạn mùa này thì có cao hơn mùa thấp điểm và khách du lịch cũng rất đông nên đi tham quan điểm nào cũng đông đúc có khi phải xếp hàng 30 phút.

Mùa thấp điểm từ tháng 9 đến hết tháng 3, đây là thời điểm thời tiết thường xấu hơn. Ở Đà Nẵng chỉ có khi nào trời bão thì không thể đi tham quan được, còn bình thường thì có thể có mưa nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc tham quan du lịch. Tuy nhiên vào mùa thấp điểm thì hầu như bạn không thể đi du lịch biển , và cũng không thể ngắm được biển Đà Nẵng thật đẹp như tạp chí Forbes bình chọn . Trong mùa thấp điểm có một số thời điểm tuyệt vời là khoảng thời gian không có bão từ tháng 2-3 thời tiết mùa xuân vừa ấm áp lại có giá dịch vụ rẻ nữa.

Với những gợi ý trên, chúc quý khách có một chương trình du lịch tour Đà Nẵng thật vui vẻ và thú vị nhé!

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *