Land tour là một chương trình tour trọn gói. Land tour được xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó cho đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó đã được xác định trước.

Một cách hiểu khác Land tour chính là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Land tour thực sự hữu hiệu trong nền kinh tế hợp tác và chia sẻ ngày nay.

Land tour giúp cho các công ty lữ hành tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và phát huy thế mạnh của mình.

Đây là một nghiệp vụ quan trọng được áp dụng rộng rãi trong ngành lữ hành trong nước và trên thế giới.

Đặc biệt khi các công ty lữ hành quốc tế đưa khách của mình ra nước ngoài, buộc phải mua land tour của nước ngoài, thì mới hợp lệ và đúng luật. Đảm bảo điều kiện kinh doanh, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối cao nhất cho khách hàng, khám phá những điều thú vị và quyến rũ.

Ví dụ: Công ty tuadulich.org đưa khách đi du lịch Hàn Quốc thì chúng tôi phải mua land tour Hàn Quốc từ một công ty lữ hành quốc tế kinh doanh tại quốc gia này. Tuadulich.org sẽ tập trung chính vào việc lo vé máy bay khứu hồi cho khách của mình, các dịch vụ, hành trình tại Việt Nam và kết nối với một land tour.  Ngoài ra cũng sẽ cử trưởng đoàn, người đại diện của mình theo đoàn suốt tuyến để làm nhiệm vụ tổ chức – hỗ trợ đoàn khách, phối hợp cùng hướng dẫn viên tại Hàn Quốc. Trưởng đoàn của tuadulich.org đi cùng đoàn được gọi là “tour leader”.

Như vậy Land tour của công ty tuadulich.org sẽ chịu trách nhiệm trọn gói từ khi đón khách nhập cảnh vào Hàn cho đến khi tiễn khách vào phòng an ninh sân bay để xuất cảnh khỏi nước này.

Khái niệm Land tour là gì 

Land tour là điều cần thiết và bắt buộc với các tour outbound. Nó đảm bảo chất lượng của tour và được thiết kế, thực hiện bởi một chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất, mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro.

Qua nhiều năm trải nghiệm trực tiếp làm việc với các đối tác land tour nước ngoài, trực tiếp làm tour leader đi theo đoàn để hỗ trợ chăm sóc đoàn, tôi nhận thấy thị trường du lịch trong nước ( Nhất là các thành phố du lịch mới nổi như Quy Nhơn, Bình Định và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên ) thật sự đang rất cần các doanh nghiệp làm land tour chuyên nghiệp cho các đơn vị  lữ hành phía bắc – Nam.

Land tour làm tốt sẽ giúp các doanh nghiệp cùng hợp tác – phát triển bền vững, chia sẻ và hỗ trợ cho nhau từ thế mạnh của riêng mình, dồn lực, tập trung 100% năng lượng nguồn lực vào thế mạnh để phát triển, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Nó bồi bổ kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và quê hương đất nước. Sự liên kết, chia sẻ đã thành văn hóa kinh doanh, là xu hướng kinh tế toàn cầu trong thời đại cách mạng 4.0.

Nếu bạn cần được tư vấn từ doanh nghiệp cung cấp land tour hàng đầu địa phương thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho các bạn quan tâm.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *