Hướng dẫn cách lựa chọn loại xe phù hợp khi thuê xe

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch uy tín giá rẻ tại Hà Nội, Công ty du lịch Khát Vọng Việt xin chia sẻ với các bạn cách lựa chọn loại xe phù hợp khi thuê xe để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi đi thuê xe đi du lịch, khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ 4-7-16-29-35-45 chỗ, sau đó là hãng xe.

– Nếu số lượng khách dưới 7 người, bạn có thể lựa chọn các dòng xe dưới 7 chỗ và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ưu điểm của dòng xe dưới 7 chỗ là có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, phù hợp với sở thích và mức chi phí mong muốn của từng khách thuê xe.

Thuê xe 4-7 chỗ

– Nếu số lượng khách từ 7 đến 16 người thì lựa chọn chiếc xe 16 chỗ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Và hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 3 dòng xe 16 chỗ là Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu.

– Nếu số lượng khách lớn, thường là một đoàn người thì bạn có thể lựa chọn dòng xe từ 29 chỗ, đến dòng xe 35-45 chỗ.

Việc lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi thuê xe du lịch và theo kinh nghiệm là một địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ chất lượng tại Hà Nội, Chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe có chỗ ngồi nhiều hơn 3-5 chỗ so với số lượng khách trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng cũng như đáp ứng được nhu cầu khi có phát sinh thêm về số lượng cũng như có thể mang thêm hành lý.

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *