Đi du lịch Thái Lan mùa nào đẹp nhất?

Thái Lan là đất nước nhiệt đới vừa có biển vừa có những thành phố sôi động, sầm uất với các thiên đường mua sắm. Mỗi năm đất nước chùa Vàng đón khoảng gần 15 triệu khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu có chuyến du lịch Thái Lan từ Hà Nội sắp tới, bạn hãy khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của thành phố này nhé.

Vẻ đẹp của Thái Lan xinh đẹp trong ánh nắng vàng lấp lánh

Thời tiết ở Thái Lan có thể chia làm hai mùa: mùa mưa, nóng bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 10, và mùa khô, mát mẻ bắt đầu từ tháng 11 đến hết tháng 4. Bạn nên chọn thời điểm Du lịch Thái Lan từ tháng 10 đến tháng 4 bởi đây là thời gian mát mẻ, có cơ hội tham dự hai lễ hội lớn tại đất nước chùa Vàng, đó là Lễ hội ánh sáng Loy Krathong, còn được coi là Lễ tình nhân của người Thái, được tổ chức vào tháng rằm tháng 12 âm lịch và Tết cổ truyền Songkran diễn ra vào giữa tháng 4.

Tuy nhiên thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2 là mùa du lịch cao điểm ở đất nước Thái Lan nên giá cả tăng cao và lượng du khách đến rất đông. Bởi vậy nếu bạn muốn cảm nhận không gian vắng vẻ tại nơi đây thì hãy đến Thái Lan vào tháng 10 hoặc tháng 3. Đây là thời gian đất nước xinh đẹp này có thời tiết khá dễ chịu mà chi phí sinh hoạt giá rẻ, không quá cao.

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *